Trường nội trú uy tín giúp học sinh hình thành tinh thần tập thể và trách nhiệm

Một điều quan trọng nhất hình thành nên tính cách của học sinh đó là môi trường nội trú uy tín tại hồ chí minh. Ở môi trường giáo dục này, các em học sinh sẽ hình thành được tinh thần tập thể và trách nhiệm. Đó chính là điểm khác biệt lớn nhất mà học sinh có được khi học tập tại đây so với các môi trường khác.

truong-noi-tru-uy-tin-tai-ho-chi-minh

Hồng Đức cùng học sinh hình thành tinh thần tập thể và sự trách nhiệm

Độ tuổi 15 – 18 được coi là “tuổi nổi loạn” của vị thành niên. Để xây dựng và định hướng đúng đắn sự phát triển của độ tuổi này cần có những nguyên tắc và phương pháp sư phạm phù hợp.

Trong thời kỳ phát triển kinh tế, những phụ huynh có con trong độ tuổi này thường rất bận rộn trong công việc. Làm thế nào để giúp con em phát triển một cách lành mạnh?

Tại các quốc gia tiên tiến về giáo dục, những môi trường tốt nhất sản sinh ra các nhà lãnh đạo quốc gia hay doanh nhân thành đạt lớn đều là các trường nội trú.

Môi trường nội trú đã cho thấy những tính ưu việt và tác động lớn đến việc hình thành đức tính trưởng thành của học trò. 

truong-noi-tru-uy-tin-tai-ho-chi-minh-1

Trường Hồng Đức cũng tuân theo nguyên tắc chuẩn mực của một trường nội trú tiên tiến nhằm xây dựng cho học sinh một “lộ trình trưởng thành”.

Thực tế, đến lúc nào đó các bậc phụ huynh cũng phải cho con cái rời xa vòng tay của mình để con trưởng thành. Phụ huynh phải đối diện với việc để con cái rời xa gia đình đến các thành phố lớn tự lập.

Các phụ huynh có ý định cho con cái du học thì mối lo ngại con cái tự lập với cuộc sống sinh viên nơi đất khách còn nhiều hơn. 

Khi đó, môi trường tự lập sớm tại Hồng Đức sẽ là mô hình góp phần tạo cho trẻ bước đệm trung gian giữa giai đoạn được gia đình bảo bọc và giai đoạn khá độc lập sau này ở bậc đại học. 

Giai đoạn này sẽ giúp học sinh trưởng thành nhanh chóng, nhưng vẫn ở trong một môi trường được kiểm soát tốt và có thể can thiệp.

>>> Xem thêm: trường cấp 2 tốt nhất ở quận thủ đức

Hồng Đức – Trường nội trú uy tín tại Hồ Chí Minh luôn được bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn

Hồng Đức được biết đến là trường cấp 3 tốt nhất Sài Gòn cùng với hai cơ sở khang trang hiện đại tại quận Tân phú Và Quận 9. Hằng năm đều luôn có số lượng học sinh tương đối tốt và tỉ lệ đầu ra luôn duy trì ở mức tốt. Trường luôn đạt nhiều thành tích trong hệ thống giáo dục hiện nay, trường luôn cập nhật và luôn đổi mới phương pháp giảng dạy theo quy định của nhà nước.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo cho nhiều học sinh từ cấp 2 đến cấp 3. Hồng Đức ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình với các bậc phụ huynh.

truong-noi-tru-uy-tin-tai-ho-chi-minh-2

Không chỉ tạo môi trường và điều kiện tốt nhất cho cho các em thoải mái học tập, giáo viên nhà trường còn kiên nhẫn, thấu hiểu để đưa ra giải pháp thích hợp cho mỗi em.

Nếu bạn đang muốn tìm trường cho các con, hãy đến với Hồng Đức, chúng tôi luôn đồng hành cùng sự phát triển toàn diện của các em học sinh.

++ Khám phá danh sách trường tư thục tốt nhất ở tphcm

Thông tin liên hệ

Trường THCS – THPT Tư Thục Hồng Đức – Cơ sở Quận Tân Phú

Địa chỉ: 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028.3810.9155

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Trường THCS – THPT Tư Thục Hồng Đức – Cơ sở Quận 9

Địa chỉ: 118, Nam Hòa, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 028.6280.8388

Email: truonghongductphcm@gmail.com

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9