Trường Hồng Đức-Nơi ươm mầm tài năng

Ngôi trường sắp bước sang tuổi 23, tuổi đẹp nhất, thể hiện sức trẻ, sức sáng tạo không ngừng, nơi hàng vạn học trò đã ra trường. Nơi mà sự thành đạt của học trò chính là niềm tự hào của nhà trường.

Mỗi học sinh khi ra trường sẽ đi một con đường riêng, quan trọng hơn hết đó chính là tạo dựng cho mình một trí tuệ và nhân cách để tự tin bước trên con đường đời. Có những bạn học sinh trở thành bác sĩ, luật sư, giáo viên, phi công… và các bạn đều có thể tự hào nhớ lại những khoảnh khắc đẹp đẽ, vui nhộn thời học sinh của chính mình…

Bên cạnh thương hiệu Trường Hồng Đức, nơi mà học sinh không bị tuyển khắt khe về đầu vào nhưng có thể tự hào khi các bạn ra trường là thành đạt, nơi có học sinh đậu vào đại học nhiều bậc nhất TP. Hồ Chí Minh. Thế nhưng ít ai biết rất nhiều những học sinh tài năng về nghệ thuật cũng đã học tập tự mái trường này.

Siêu mẫu nổi tiếng Trương Nam Thành

Một gương mặt đẹp trai, nam tính, Trương Nam Thành đã từng là một học sinh rất năng động tại trường Hồng Đức, chàng trai trẻ ham hoạt động, yêu ca hát và nỗ lực vượt lên chính mình. Hiện nay đã là một tên tuổi lớn trong giới Siêu mẫu xuất hiện với mức độ phủ sóng nhiều trên truyền hình hiện nay

Angela Phương Trinh

Một cái tên quen thuộc của các bạn trẻ, cô bé dễ thương trong phim “Mùi ngò gai” lúc đó mới học lớp 6, 7 ngày nào giờ đã trở thành một mỹ nhân. Dù có nhiều Scandal nhưng cái tên Angela Phương Trinh vẫn là một cái tên rất “hot”, và với bộ phim mới nhất “Taxi em tên gì”? chứng tỏ Angela Phương Trinh vẫn là một tài năng về diễn xuất hiện nay.

Ca sĩ Phú Thiện

Chàng ca sĩ trẻ đã tạo thành hiện tượng trong chương trình Học viện ngôi sao phát sóng trên VTV6 Phú Thiện chính là một gương mặt quen thuộc, nổi tiếng Trường Hồng Đức từ nhiều năm. Với tính cách mạnh mẽ, lòng yêu nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ. Phú Thiện luôn là học sinh được các bạn ngưỡng mộ trong các tiết mục văn nghệ của Trường. Bạn luôn giành được giải thưởng trong các kì thi trong trường. Hiện nay, Phú Thiện hứa hẹn sẽ trở thành một ngôi sao sáng trong âm nhạc.

Hoa Hậu Khánh Trinh

Nổi tiếng từ khi còn là học sinh giỏi, ngoan hiền. Cô gái xinh đẹp ấy học đại học và được sang Mỹ làm việc. Năm 2017, Khánh Trinh đã trở Thành Miss Vietnam Beauty International Pageant. Dù thành công nhưng em luôn tự hào khi học tại trường THCS, THPT Hồng Đức

Những ngôi sao sân cỏ trong tương lai

Những gương mặt Công Phượng, Xuân trường, Tuấn Anh …đang làm mưa làm gió trên truyền thông, làm lay động hàng triệu trái tim của người yêu bóng đá. Trường Hồng Đức có thể sẽ thấy những ngôi sao rực sáng hơn thế ở các học sinh của mình. Khi các em học sinh Hồng Đức đang rèn luyện tại Học viện bóng đá NutiFood. Trong tương lai, hứa hẹn những ngôi sao sân cỏ chờ tỏa sáng. Còn phần tiếp theo, Ad sẽ giới thiệu với các bạn những gương mặt nổi tiếng nữa…còn các bạn học sinh Hồng Đức, Hãy viết lên bài ca thành công của chính mình,các bạn nhé!

Cơ sở muốn học

Kết quả học tập

Ghi chú

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9